Logitech MEETUP

ConferenceCam แบบ All-in-One พร้อมมุมมองภาพกว้างเป็นพิเศษและระบบเสียงในตัว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับห้องประชุมขนาดเล็กและห้องที่มีพื้นที่คับแคบ

meetup-conference-cam.png
 

THB 37,900
ห้องประชุมขนาดเล็ก

 • มองเห็นทุกคน แม้จะอยู่ใกล้กับกล้องเพียงใดก็ตาม

 • เทคโนโลยี RightSense™ พร้อมด้วยการจัดกรอบอัตโนมัติ

 • ดีไซน์กะทัดรัด ลดสายเชื่อมต่อและไม่เกะกะ

 

 
 

สมบูรณ์แบบสำหรับห้องขนาดเล็ก

MeetUp คือ ConferenceCam รุ่นแรกจาก Logitech เพื่อห้องประชุมขนาดเล็กและห้องที่มีพื้นที่คับแคบ หมดปัญหาข้าวของเกะกะรอบแล็ปท็อป ด้วยมุมมองภาพกว้างเป็นพิเศษ เลนส์ระบบมอเตอร์ และการจัดกรอบอัตโนมัติด้วยเทคโนโลยี RightSight™ พร้อมด้วยเลนส์แพน/ก้ม-เงย MeetUp จึงทำให้ทุกที่นั่งรอบโต๊ะประชุมสามารถมองเห็นได้อย่างชัดเจน ระบบเสียงภายในตัวได้รับการปรับแต่งให้เหมาะสำหรับคุณภาพเสียงในห้องขนาดเล็ก ทุกคนจึงได้ยินและมองเห็นได้ทั่วถึง

 
 

 

คุณสมบัติที่สำคัญ

 
 

มุมมองภาพกว้างในพื้นที่คับแคบ

Logitech® MeetUp นำคุณภาพวิดีโอที่โดดเด่นมาสู่ห้องประชุมขนาดเล็ก มุมมองภาพกว้างเป็นพิเศษช่วยรองรับห้องที่มีพื้นที่คับแคบได้ดีไม่ว่าจะนั่งในด้านใดของกล้องก็ตาม เซ็นเซอร์ความละเอียดสูงพิเศษขนาด 4K และเลนส์ Logitech ให้ความคมชัดเป็นพิเศษ และระบบควบคุมแพน ก้ม-เงย และซูม จะทำให้คุณสามารถโฟกัสผู้นำเสนอและสิ่งที่นำเสนอได้อย่างรวดเร็ว

รูปแบบห้องที่แนะนำ >

 
 

เสียงที่โดดเด่น

ด้วยการประกอบอยู่ตัวเครื่องป้องกันการสั่นที่รอการจดสิทธิบัตร ระบบเสียงในตัวของ MeetUp ได้รับการปรับแต่งเพื่อคุณภาพเสียงในห้องที่มีพื้นที่คับแคบ มอบเสียงที่โดดเด่นในห้องขนาดเล็ก และลำโพงที่ปรับแต่งได้เอง จึงทำให้มั่นใจได้ว่าการประชุมต่างๆ จะมีเสียงที่ยอดเยี่ยมไม่แพ้หน้าตา เพิ่ม Expansion Mic for MeetUp เพื่อขยายช่วงสัญญาณเสียงได้สูงสุดถึง 5 เมตร

 
 
 

รับรองการใช้งานสำหรับธุรกิจ

MeetUp มอบการเชื่อมต่อ USB แบบปลั๊กแอนด์เพลย์กับคอมพิวเตอร์ในห้องประชุม และรองรับการใช้งานกับ Skype for Business and Teams, Microsoft Cortana® , เข้ากันได้กับ Jabber™ และมอบการบูรณาการขั้นสูง BlueJeans, Broadsoft, LifeSize Cloud, Vidyo, Fuze และ Zoom หากโปรแกรมที่คุณต้องการใช้รู้จักเว็บแคม คุณก็สามารถใช้โปรแกรมดังกล่าวกับ MeetUp ได้

 
 

ออกแบบมาสำหรับลักษณะการสนทนาของผู้คน

ความมหัศจรรย์ที่อัดแน่นในอุปกรณ์ขนาดเล็ก ขนาดที่เล็กกะทัดรัด และรูปทรงโค้งที่งดงามของ MeetUp นั้นกลมกลืนเข้ากับห้องที่มีพื้นที่คับแคบและห้องประชุมขนาดเล็กได้อย่างสวยงาม ด้วยความกว้างเพียง 15.75 นิ้ว (400 มม.) MeetUp จึงมีขนาดกะทัดรัดมากพอที่จะติดตั้งบนรถเข็นเคลื่อนที่ ภายในตู้ หรือเหนือหรือข้างใต้จอแสดงผลก็ได้

 
 

เพิ่มความสะดวกมากขึ้นเป็นพิเศษ

แอปฟรีสำหรับมือถือของเรา (พร้อมใช้งานบน Google Play และ iTunes) จะเปลี่ยนสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณให้เป็นรีโมทคอนโทรลสำหรับ MeetUp เพิ่มอุปกรณ์เสริมต่างๆ เช่น Logitech Expansion Mic และ ขาตั้งทีวี สำหรับขนาดของห้องและการติดตั้งที่แตกต่างกัน สั่งซื้อชิ้นส่วนอะไหล่ หากจำเป็นต้องดำเนินงานอย่างต่อเนื่อง

 

 

ฟีเจอร์เพิ่มเติม

 

ซูม 5 เท่า

จับภาพผู้นำเสนอได้อย่างสมบูรณ์แบบเพื่อลดการเบี่ยงเบนความสนใจไปที่พื้นหลัง ซูมภาพบนไวท์บอร์ดและวัตถุได้ ดังนั้น ผู้เข้าร่วมประชุมที่อยู่ไกลจะมองเห็นเช่นเดียวกับที่คุณมองเห็น ด้วยเซ็นเซอร์รับภาพ 4K ขั้นสูง วิดีโอจะยังคมชัดและชัดเจน แม้คุณจะซูมดูในรายละเอียดก็ตาม

เลนส์กล้องระดับพรีเมี่ยม

MeetUp มี เลนส์กล้องระดับพรีเมี่ยม ที่ปรับแต่งอย่างงดงาม จับภาพมุมกว้างได้โดยไม่ทำให้ใบหน้าไม่ผิดเพี้ยนและตกแต่งด้วยเอฟเฟ็กต์ “ตาปลา” ภาพใบหน้ายังดูเป็นธรรมชาติ ข้อความบนไวท์บอร์ดอ่านได้ชัดเจน และเส้นตรงยังคงตรงอยู่

ระยะทางที่เพิ่มมากขึ้น

Logitech Expansion Mic for MeetUp มอบความยืดหยุ่นที่มากขึ้นสำหรับการติดตั้งในห้องที่มีพื้นที่คับแคบ ไมโคร Beamforming แบบในตัวของ MeetUp สามารถใช้งานได้ไกลสุดถึง 4 เมตร (13.1 ฟุต) หากต้องการเพิ่มระยะทางเป็นสูงสุด 5 เมตร (16.4 ฟุต) ให้เพิ่ม Expansion Mic อีกหนึ่งตัว ดังนั้น ไม่ว่าผู้คนจะนั่งอยู่ที่โต๊ะ นั่งพิงผนังห้อง หรือเดินรอบห้องก็ตาม Expansion Mic for MeetUp จะช่วยให้ทุกคนได้ยินเช่นเดียวกัน

BLUETOOTH® สำหรับลำโพงของโทรศัพท์

เชื่อมต่อเข้ากับสมาร์ทโฟนของคุณหรือยัง ต่อหมายเลขเข้าสู่การประชุมทางเสียงหรือยัง จับคู่ MeetUp กับสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ตของคุณเพื่อเพลิดเพลินกับเสียงที่ชัดใส ระดับเสียงที่ได้ยิน และระยะการทำงานที่อุปกรณ์แบบพกพาไม่อาจเทียบเท่าได้

การควบคุม

MeetUp มาพร้อมกับสองวิธีการในการเล็งกล้อง ซูมเข้าและออก ตั้งค่าพรีเซ็ตการโทรซ้ำ และจัดการระดับเสียงและปิดเสียง รีโมทคอนโทรลที่แถมมาใช้สัญญาณความถี่วิทยุ (RF) เพื่อการควบคุมที่เชื่อถือได้และเป็นอิสระจากกันจากทุกพื้นที่ในห้อง หรือ ดาวน์โหลดแอป Logi Remote (พร้อมใช้งานบน Google Play และ iTunes เพื่อควบคุม MeetUp ด้วยสมาร์ทโฟนหรือแท็บเล็ต

ขาตั้งทีวีอเนกประสงค์

ขาตั้งทีวี MeetUp ของ Logitechช่วยคุณยึด MeetUp ConferenceCam ให้อยู่ด้านบนหรือด้านล่างหน้าจอแบนอย่างแน่นหนา และติดเข้ากับจุดติดตั้ง VESA ระดับมาตรฐานอุตสาหกรรมที่ใช้ได้กับทีวีและหน้าจอส่วนใหญ่

เทคโนโลยี RIGHTSENSE

เทคโนโลยีเชิงรุก RightSense™ จาก Logitech ช่วยทำให้เกิดการประชุมผ่านทางวิดีโอที่ดียิ่งขึ้น ง่าย และเป็นไปโดยอัตโนมัติ ® RightSound เพิ่มประสิทธิภาพเสียงของมนุษย์และเพิ่มความคมชัดของบทสนทนา ส่วน RightSight จะขยับกล้องโดยอัตโนมัติและปรับการซูมเพื่อไม่ให้คนใดคนหนึ่งหลุดกรอบ และ RightLight ช่วยให้ทุกคนดูดีที่สุดเมื่อปรากฏบนกล้อง ไม่ว่าจะในสภาพแสงใดก็ตาม

 
 

 

สเปคและรายละเอียด

 

ขนาด

 • เครื่องหลัก

  • สูง x กว้าง x ลึก:

  • 104 มม. x 400 มม. x 85 มม.

  • น้ำหนัก: 1.04 กก.

 • รีโมทคอนโทรล

  • สูง x กว้าง x ลึก:

  • 83 มม. x 83 มม. x 10 มม.

ความต้องการของระบบ

 • Windows®7, Windows 8.1 หรือ Windows 10
  macOS 10.10 หรือสูงกว่า

 • Chrome OS™ เวอร์ชั่น 29.0.1547.70 และสูงกว่า
  พอร์ต USB 2.0 (ต้องใช้ USB 3.0 สำหรับวิดีโอ 4K)

คุณสมบัติทางเทคนิค

ภาพรวม

มุมมองภาพ

 • แนวทแยงมุม:120°

 • แนวนอน: 113°

 • แนวตั้ง: 80.7°

สปีกเกอร์โฟนไมโครโฟน 3 ตัว

สนับสนุนการเลือกใช้ไมโครโฟนขยาย

การสนทนาผ่านวิดีโอ 4K Ultra HD (สูงสุดถึง 3840 x 2160 พิกเซล @ 30 fps ด้วยสายเคเบิล USB 3.0 ของผู้ใช้); การสนทนาผ่านวิดีโอ 1080p Full HD (สูงสุดถึง 1920 x 1080 พิกเซล @ 30 fps); การสนทนาผ่านวิดีโอ 720p HD (สูงสุดถึง 1280 x 720 พิกเซล @ 30 fps); พร้อมไคลเอ็นต์ที่รองรับ

ดีไซน์แบบครบวงจร

แพน/เอียงด้วยมอเตอร์

เลนส์ Logitech

การตั้งค่ากล้องล่วงหน้า 3 แบบ

Bluetooth® เทคโนโลยีไร้สาย

รีโมทคอนโทรล RF

ตัวเลือกการติดตั้งบนผนังหลากหลายตัว รวมถึงการติดตั้งบนโต๊ะและติดผนัง; มีขาตั้งทีวีเป็นอุปกรณ์เสริมที่ใช้งานได้

ช่อง Kensington Security Slot

ไมโครโฟน

 • ระยะการรับสัญญาณ: 4 เมตร (13.1 ฟุต)

  ระยะการรับสัญญาณด้วย Expansion Mic: 5 เมตร (16.4 ฟุต)

  ความไว: -27dB

  การตอบสนองความถี่ของไมโครโฟน: 90Hz - 16kHz สำหรับการถ่ายทอดเสียงเต็มรูปแบบและระบบอัจฉริยะที่ปราศจากเสียงรบกวน

  อัลกอริทึม Beamforming แบบหันข้าง ผิดเพี้ยนต่ำมาก จับคู่มาแล้วจากโรงงาน จะหันไมโครโฟนไปทางผู้พูดโดยตรงเพื่อการจับเสียงและการลดเสียงรบกวนในระดับที่ดีที่สุด

  AEC (การลดเสียงสะท้อน)

  VAD (ตัวจับการใช้งานเสียง)

  การระงับเสียงรบกวนพื้นหลังของไมโครโฟน

  อัตราข้อมูลไมโครโฟน: 32 kHz อัตราสุ่มสัญญาณ

  จำนวนผู้เข้าร่วมประชุมที่แนะนำ: 6 คน

  จำนวนผู้เข้าร่วมประชุมที่แนะนำเมื่อใช้ไมค์ขยาย: 8

ลำโพง

 • ตัวเครื่องป้องกันการสั่นที่รอการจดสิทธิบัตรช่วยปรับปรุงความคมชัดของเสียง ในขณะเดียวกันก็จำกัดการส่งสัญญาณเสียงไปยังพื้นที่ใกล้เคียง

  ระดับเสียงปรับได้ถึง 95 dB SPL ที่ระยะห่างสูงสุด 1/2 เมตร

  ความไวของลำโพง 86.5+/-3dB SPL ที่ 1/2 เมตร

  ความผิดเพี้ยน: 200 Hz–300Hz< 3%, 3000 Hz–10KHz < 1%>

  อัลกอริทึมจำกัดระดับสูงสุดป้องกันได้แม้แต่คลิปปิงลำโพงแบบชั่วคราว เพื่อป้องกันการผิดเพี้ยน

ความเข้ากันได้และการผนวกรวม

การเชื่อมต่อ USB แบบปลั๊กแอนด์เพลย์

ได้รับการรับรองสำหรับ Skype for Business และพร้อมใช้งานสำหรับ Teams

ได้รับการรับรองสำหรับ Zoom

ได้รับการรับรองสำหรับ Fuze

ได้รับการรับรองสำหรับ Google Hangouts Meet Hardware

Microsoft Cortana®

Cisco Jabber®

เข้ากันได้กับ BlueJeans, BroadSoft, GoToMeeting, Vidyo และแอปพลิเคชันการประชุมผ่านทางวิดีโอ การบันทึกและการออกอากาศอื่นๆ ที่รองรับกล้อง USB

เนื้อหาแพ็คเกจ

MeetUp ConferenceCam
รีโมทคอนโทรล
สาย USB: 16 ฟุต (5 ม.)
เพาเวอร์ซัพพลาย
ชุดติดตั้งบนผนังและฮาร์ดแวร์
เอกสารคู่มือสำหรับผู้ใช้

หมายเลขชิ้นส่วน

หมายเลขสินค้า: 960-001101

 
 

 

Expansion Mic for MeetUp

 
 

พลังเสียงที่เหนือกว่าในห้องขนาดใหญ่ขึ้น

Logitech Expansion Mic for MeetUp มอบความยืดหยุ่นที่มากขึ้นสำหรับการติดตั้งในห้องที่มีพื้นที่คับแคบ ไมค์ Beamforming แบบในตัวของ MeetUp สามารถใช้งานได้ไกลสุดถึง 4 เมตร (13.1 ฟุต) หากต้องการเพิ่มระยะทางเป็นสูงสุด 5 เมตร (16.4 ฟุต) ให้เพิ่ม Expansion Mic อีกหนึ่งตัว ดังนั้น ไม่ว่าผู้คนจะนั่งอยู่ที่โต๊ะ นั่งพิงผนังห้อง หรือยืนอยู่ก็ตาม Expansion Mic for MeetUp จะช่วยให้ทุกคนได้ยินเช่นเดียวกัน

meetup-expansion-mics.png
 

คุณสมบัติที่สำคัญ

 

ได้ยินอย่างชัดเจนสูงสุด 5 เมตร

เนื่องจากห้องมีขนาดแตกต่างกัน เราจึงได้ผลิต Expansion Mic ขึ้นเพื่อให้มีความยืดหยุ่นมากขึ้นในการกำหนดค่าห้องที่แตกต่างกัน Expansion Mic ช่วยเพิ่มระยะการรับสัญญาณไมโครโฟนของ MeetUp ได้สูงสุดถึง 5 เมตร (16.4 ฟุต)

ปิดเสียงสนทนาได้อย่างง่ายดาย

ปุ่มปิดเสียงไมโครโฟนช่วยให้ผู้ใช้ที่อยู่อีกปลายด้านหนึ่งของโต๊ะสามารถปิดเสียงระบบสปีกเกอร์โฟนทั้งหมดได้ ไฟสัญญาณจะแสดงเมื่อไมโครโฟนถูกปิดเสียง กำลังสนทนา และเมื่อการจับคู่Bluetooth® เริ่มต้นขึ้น

 

สเปคและรายละเอียด

 

ขนาด

ไมโครโฟนขยาย

 • สูง x กว้าง x ลึก:

 • 13.4 มม. x 83 มม. x 83 มม.

 • น้ำหนัก: 302 ก.

ความต้องการของระบบ

Logitech MeetUp

คุณสมบัติทางเทคนิค

ชนิดการเชื่อมต่อ: Plug-and-play

ไฟสัญญาณ (LED): ไฟ LED ยืนยันการสตรีมวิดีโอ ปิดเสียงไมโครโฟน ถือสายรอ และการจับคู่ Bluetooth ฯลฯ

ชนิดไมโครโฟน: โมโน, ไวด์แบนด์, ป้องกันเสียงรบกวน

ปุ่ม / สวิตช์: ปิดเสียงไมโครโฟน

ความยาวของสายเชื่อมต่อ: 6 เมตร

เนื้อหาแพ็คเกจ

ไมโครโฟนขยายหนึ่งตัว

หมายเลขชิ้นส่วน

หมายเลขสินค้า: 989-000405

 

 

Logitech Rally

ระบบ Ultra-HD ConferenceCam พรีเมียม พร้อมการควบคุมกล้องโดยอัตโนมัติ

 

Rally

rally-system-b2b-pdp.png

THB 96,000
ห้องประชุมขนากกลาง

Rally Plus

Rally plus.png

THB 111,000
ห้องประชุมขนาดใหญ่

 
 • เทคโนโลยี RightSense ™ ทำให้ประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ดีขึ้นโดยอัตโนมัติ

 • ระบบเสียงแบบมอดูลเพื่อครอบคลุมห้องขนาดกลางถึงขนาดใหญ่มาก

 • ส่วนประกอบพรีเมียมและการออกแบบเชิงอุตสาหกรรมสุดเฉียบ

 

 

ทั้งหมดรวมอยู่ด้วยกันแล้วตอนนี้

Logitech Rally ส่งมอบวิดีโอคุณภาพระดับสตูดิโอ ความชัดของเสียงพูดที่ไม่มีใครเทียบได้ และระบบอัตโนมัติ RightSense™ เพื่อการประชุมที่ดีขึ้นด้วยแอปพลิเคชันการประชุมทางวิดีโอที่สามารถทำงานกับอุปกรณ์ USB รวมถึง Google Hangouts Meet, Microsoft Skype® for Business, Microsoft Teams และ Zoom ด้วยระบบเสียงแบบมอดูล การจัดการสายเชื่อมต่อที่คิดมาอย่างดี และการตกแต่งพรีเมียม ทำให้ Rally รวมเข้ากับห้องขนาดกลางและขนาดใหญ่ได้อย่างสวยงาม

 

 

คุณสมบัติที่สำคัญ

 
 

วิดีโอคุณภาพระดับสตูดิโอ

Rally มอบวิดีโอที่คมชัดสมจริงด้วยระบบภาพความละเอียด Ultra-HD พร้อมด้วยการปรับสีที่ยอดเยี่ยมและแสงที่มีความแม่นยำเป็นพิเศษที่ความละเอียดสูงสุด 4K เทคโนโลยี Logitech RightLight™ ช่วยปรับสมดุลของแสงเพื่อให้ความสำคัญกับใบหน้าและปรับโทนสีผิวให้ดูเป็นธรรมชาติแม้ในสภาพแสงน้อยหรือย้อนแสง

ภาพรวมวิดีโอ

 
 
 

ระบบเสียงแบบมอดูลระดับสูง

เสียงที่ชัดใสนั้นเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการประชุมทางวิดีโอระดับโลก และ Rally ก็เป็นเลิศในการส่งมอบเสียงที่เป็นธรรมชาติ คมชัด และฟังรู้เรื่องอย่างยิ่ง Logitech RightSound™™ ยกระดับความชัดเจนของเสียงโดยการตัดเสียงรบกวนพื้นหลัง ปรับระดับเสียงพูดอัตโนมัติ และโฟกัสที่ผู้ที่กำลังพูด พ็อดไมโครโฟนที่ความไวสูง ช่วยให้แน่ใจว่าจะสามารถได้ยินเสียงของทุกคนที่อยู่ในการประชุมได้อย่างชัดเจน ขณะที่ลำโพงแบบสแตนด์อะโลนจะเติมเต็มห้องขนาดใหญ่ด้วยเสียงที่สมบูรณ์และสมจริง

rally-system-b2b-pdp.jpg
 
 
 
rally-system-b2b-pdp (1).jpg

การออกแบบระดับอุตสาหกรรมชั้นนำ

ทุกส่วนประกอบในระบบ Rally นำเสนอการออกแบบทางอุตสาหกรรมระดับพรีเมียมที่เหมาะกับรูปแบบมืออาชีพใดๆ แม้ว่า Rally จะช่วยให้ทุกคนมีภาพและเสียงที่ดูดีเยี่ยมระหว่างการประชุมทางวิดีโอ แต่ละส่วนของระบบก็ดูยอดเยี่ยมในตัวของมันเอง กล้อง PTZ พรีเมียมที่ใจกลางของระบบนั้นได้รับการตกแต่งอย่างงดงามด้วยสีดำด้านตัดด้วยขอบสีเทาหินชนวนเมทัลลิก เสริมด้วยการออกแบบส่วนประกอบและอุปกรณ์เสริมระบบเสียงสุดเฉียบที่ดูยอดเยี่ยมในห้องใดๆ

 
 
 

ประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ที่ดียิ่งขึ้น

Logitech RightSense™ คือชุดเทคโนโลยีระบบอัตโนมัติที่ติดตั้งภายในกล้อง Rally ซึ่งปรับปรุงประสบการณ์การใช้งานของผู้ใช้ให้ดียิ่งขึ้นโดยอัตโนมัติ RightSight™จะจัดเฟรมอัตโนมัติให้ผู้เข้าร่วมทุกคนไม่ว่าจะอยู่ห่างจากเลนส์เพียงใด RightLight™ จะให้ความสำคัญของใบหน้าเหนือกว่าสภาพแวดล้อม เพื่อให้ภาพสีผิวที่ดูเป็นธรรมชาติ ขณะที่ RightSound™ จะยกระดับความชัดเจนของเสียงพูดโดยการตัดเสียงรบกวนพื้นหลังและโฟกัสที่ผู้ที่กำลังพูด เพื่อสนับสนุนการประชุมที่ดีขึ้น โดยอัตโนมัติ!

 
 

การจัดระเบียบสายที่ชาญฉลาด
และการแบ่งปันเนื้อหา

ด้วย Display Hub และ Table Hub เพื่อให้สายเชื่อมต่อเป็นระเบียบเรียบร้อย และส่วนประกอบของ Rally และคอมพิวเตอร์การประชุมนั้นได้รับการติดตั้งเป็นอย่างดีและไม่บดบังสายตา เชื่อมต่อด้วยสาย CAT6 เพียงสายเดียว ฮับทั้งสองนำเสนอการเชื่อมต่อเสริมเต็มรูปแบบ เพื่อให้คุณสามารถจัดวางคอมพิวเตอร์การประชุมไว้ใกล้กับหน้าจอหรือบนโต๊ะได้ อินพุต HDMI ใน Table Hub ช่วยขจัดความจำเป็นที่จะต้องมีต้นทุนสายต่อพ่วงเพิ่มเติม และทำให้การแชร์เนื้อหาผ่านสายทำได้ง่าย

 

 

ฟีเจอร์เพิ่มเติม

 

มองเห็นได้ทุกคน จับภาพได้อย่างลงตัว

เทคโนโลยีการควบคุมกล้อง RightSight™ จะเคลื่อนไหวและปรับเลนส์โดยอัตโนมัติเพื่อให้จับภาพผู้เข้าร่วมประชุมในห้องทุกรูปแบบและทุกขนาดได้โดยสะดวก
พร้อมใช้งานสำหรับ Windows 10 และเร็วๆ นี้สำหรับ macOS

ให้แสงตะวันสาดส่อง

แม้แต่ในห้องประชุมที่มีหน้าต่างที่สว่าง เทคโนโลยี Logitech RightLight™ พร้อม Wide Dynamic Range (WDR) จะจัดลำดับความสำคัญของใบหน้าและรูปร่างของมนุษย์ไว้เหนือกว่าวัตถุและพื้นผิว ผลที่ได้คือภาพที่สมดุลซึ่งมีการปรับภาพของผู้เข้าร่วมประชุมที่อยู่ในที่ที่มีแสงมากด้วยการลดแสงสะท้อนและทำให้เงานุ่มนวลมากขึ้นแม้ในสภาพแสงน้อยหรือย้อนแสง

การแพน ก้ม-เงย ซูมที่ปรับได้

ความเร็วการเลื่อนและเอียงภาพจะถูกปรับตั้งโดยอัตโนมัติตามระดับการซูม ผลลัพธ์คือการเคลื่อนไหวของกล้องที่รวดเร็วมากยิ่งขึ้นเมื่อซูมออกเพื่อการจัดเฟรมภาพอย่างรวดเร็วและการเคลื่อนไหวของกล้องที่ช้าลงในขณะที่ซูมเข้าเพื่อให้ควบคุมได้ดียิ่งขึ้น

f.jpg

ส่วนหน้าของระบบเสียงในห้อง

ลำโพงของ Rally นั้นแตกต่างจากสปีกเกอร์โฟนบนโต๊ะที่แยกเสียงพูดกับวิดีโอออกจากกัน เพราะมันได้รับการออกแบบมาเพื่อการจัดวางที่ด้านหน้าห้อง โดยการจัดตำแหน่งลำโพงไว้ที่หน้าจอ เสียงของผู้พูดและวิดีโอจึงมาจากที่เดียวกัน และจะไม่มาจากด้านหลังของคุณ การสนทนาจึงให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติและสมจริงมากขึ้น

 

 

สเปคและรายละเอียด

 

ขนาด

กล้อง Rally

 • สูง x กว้าง x ลึก:

 • 182.5 มม. x 152 มม. x 152 มม.

ลำโพง Rally

 • สูง x กว้าง x ลึก:

 • 103 มม. x 449 มม. x 80 มม.

Rally mic pot

 • สูง x กว้าง x ลึก:

 • 21 มม. x 102 มม. X 102 มม.

Rally Display Hub

 • สูง x กว้าง x ลึก:

 • 40 มม. x 206 มม. x 179 มม.

Rally Table Hub

 • สูง x กว้าง x ลึก:

 • 40 มม. x 176 มม. x 138 มม.

ความต้องการของระบบ

ระบบปฏิบัติการ

 • Windows® 7, Windows 8.1 หรือ Windows 10

 • macOS 10.10 หรือสูงกว่า

 • Chrome OS

ความละเอียดมากกว่า 1080p

 • Windows 8.1 หรือสูงกว่า หรือ macOS 10.10 หรือสูงกว่า

 • พอร์ต USB 3.0 และสาย Type C

 • ซอฟต์แวร์ที่เข้ากันได้

เทคโนโลยี TECHNOLOGIES

RightLight พร้อมด้วย WDR

การชดเชยแสงสำหรับแสงน้อย
การลดสัญญาณรบกวนในวิดีโอ
การปรับความอิ่มตัวของสีสำหรับแสงน้อย
สร้างภาพสีผิวที่เป็นธรรมชาติสำหรับผู้เข้าร่วมการประชุมแต่ละคนที่อยู่หน้ากล้อง
การลดแสงจากด้านหลังและแสงสะท้อนโดยไม่ทำให้รูปภาพมืดลง

RightSight

การตรวจจับรูปร่างมนุษย์
การจัดกรอบผู้เข้าร่วมประชุมโดยอัตโนมัติเมื่อการประชุมเริ่มต้นขึ้น
การจัดกรอบผู้เข้าร่วมประชุมตามคำสั่ง
การปรับการจัดกรอบผู้เข้าร่วมประชุมใหม่ในระหว่างการประชุม

RightSound

ระบบปัญญาประดิษฐ์แมชชีนเลิร์นนิ่งที่ได้รับการฝึกให้แยกแยะเสียงพูดของมนุษย์จากเสียงอื่นๆ
AEC (การตัดเสียงสะท้อน)
VAD (ตัวจับการใช้งานเสียง)
การระงับเสียงรบกวนพื้นหลัง
การปรับระดับเสียงดังและเสียงค่อยอัตโนมัติ

RightSound Mic Matrix

 • อัลกอริทึม Beamforming แบบด้านกว้างความผิดเพี้ยนต่ำมาก จะหันไมโครโฟนที่มีการจับคู่มาจากโรงงานไปทางผู้พูดโดยตรงเพื่อการจับเสียงและการลดเสียงรบกวนในระดับที่ดีที่สุด

 • รองรับสูงสุด 56 การบีมเสียง (8 การบีมต่อหนึ่ง Rally Mic Pod) เพื่อล็อกเป้าหมายผู้พูดที่กำลังใช้งานอยู่

 • อัตราการรีเฟรชบีมโฟกัส: 8 มิลลิวินาที (125 ครั้ง/วินาที)

ระบบป้องกันการสั่น

 • ระบบกันสะเทือนที่รอการจดสิทธิบัตรจะแยกโมดูลลำโพงภายในตัวเครื่องกับภายนอกเพื่อขจัดการสั่นที่สามารถเคลื่อนผ่านกำแพง ขาตั้ง และโต๊ะแทบทั้งหมด สิ่งนี้ช่วยเพิ่มประสิทธิภาพในการตัดเสียงก้องของ Rally Mic Pods และในขณะเดียวกันก็มั่นใจได้ว่ารูปภาพในวิดีโอจะยังคงชัดเจนและไม่สั่น แม้ในระดับเสียงสูงและเมื่อมีการซูมเข้า

 • อัลกอริทึมจำกัดระดับสูงสุดขจัดได้แม้แต่คลิปปิ้งระยะเวลาสั้นๆ เพื่อป้องกันเสียงแตก

คุณสมบัติทางเทคนิค

กล้อง RALLY

 • ระบบภาพความละเอียด Ultra-HD รองรับ:

  • 4K, 1440p, 1080p, 900p, 720p, และ SD ที่ 30fps

  • 1080p, 720p ที่ 30fps และ 60 fps

 • แพน ก้ม-เงย และซูมด้วยระบบมอเตอร์อย่างนุ่มนวล

 • แพน: ±90°

 • ก้ม-เงย: +50° / -90°

 • การซูม 15 เท่าด้วยความคมชัดระดับ HD

 • มุมมองภาพ:

  • แนวทแยงมุม:90°

  • แนวนอน: 82.1°

  • แนวตั้ง: 52.2

 • โฟกัสอัตโนมัติ

 • การตั้งค่ากล้องล่วงหน้า 3 แบบ

 • ช่อง Kensington Security Slot

 • ไฟสัญญาณ LED ที่ระบุการปิด/เปิดเสียงวิดีโอ

 • ขาตั้งกล้องมาตรฐาน

 • เลนส์จะพักที่ตำแหน่ง -90° ในโหมดพักเพื่อให้แน่ใจถึงความเป็นส่วนตัว

RALLY MIC POD

ระยะการรับสัญญาณ: เส้นผ่านศูนย์กลาง 4.5 ม.
ไมโครโฟนแบบรอบทิศสี่ตัวสร้างเป็นบีมเสียงแปดบีม
AEC (การตัดเสียงสะท้อน)
VAD (ตัวจับการใช้งานเสียง)
การระงับเสียงรบกวนพื้นหลัง
ปุ่มปิดเสียงพร้อมไฟบอกสถานะแอลอีดี
สายแคปทีฟ 12 พิน 2.95 เมตร
ต่อพ่วง Rally Mic Pod ได้สูงสุด 7 ตัว
การตอบสนองความถี่: 90Hz – 16kHz
ความไว: >-27dB +/-1dB @ 1Pa
อัตราการส่งข้อมูลของไมโครโฟน: 48 kHz

จำนวนผู้เข้าร่วมประชุมที่แนะนำ # คน:
Rally (Mic Pod ตัวเดียว): 10
Rally Plus (Mic Pod สองตัว): 16
ผู้เข้าร่วมประชุมเพิ่มเติมต่อ Mic Pod หนึ่งตัว: 6
จำนวนผู้เข้าร่วมประชุมที่แนะนำสำหรับ Rally ที่มี Mic Pod 7 ตัว: 46

ลำโพง RALLY

ตัวขับลำโพงสมรรถนะสูง 76 มม. พร้อมแม่เหล็กแร์เอิร์ท
ระบบกันสะเทือนที่รอการจดสิทธิบัตรจะขจัดอาการกล้องสั่นและเสียงแทรกที่เกิดจากความสั่นสะเทือน
สาย Mini XLR เชื่อมต่อกับ Rally Display Hub เพื่อส่งทั้งสัญญาณและไฟฟ้า
ระดับความดังของเสียงลำโพง 95dB SPL @1W, 100dB SPL @7.5W, +/-2dB ทั้งสองข้าง ที่้ระยะ ½ เมตร
ความไว: 95+/-2dB SPL ที่ระยะ ½ เมตร
ความผิดเพี้ยน: 200Hz–300Hz < 2.5%, 300Hz–10kHz < 1%@7.5W
อัตราการสุ่มตัวอย่างของลำโพง: 48 kHz

RALLY TABLE HUB

การเชื่อมต่อด้วยสาย CAT6A สายเดียวเข้ากับ Rally Display Hub ( 5 เมตร มีสายให้มา รองรับสายของผู้ใช้ความยาวสูงสุด 50 เมตร)
การตรวจจับผู้ที่กำลังพูด: วิเคราะห์เสียงจากพ็อดไมโครโฟนสูงสุด 7 ตัวและบีมเสียง 56 บีม ทุก 8 มิลลิวินาที
ตัวเชื่อมต่อ 12 พินสำหรับ Rally Mic Pod
HDMI Type A แบบส่งผ่านไปยัง Display Hub (x2)
USB Type C
USB Type A (สงวนไว้สำหรับคุณสมบัติในอนาคต)
USB Type B (เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ห้องประชุม)
RJ45 (สงวนไว้สำหรับคุณสมบัติในอนาคต)
ไฟฟ้าเข้า

RALLY DISPLAY HUB

HDMI Type A (x2) (เชื่อมต่อกับจอภาพ)
USB C (เชื่อมต่อกับกล้อง Rally)
USB Type B (เชื่อมต่อกับคอมพิวเตอร์ห้องประชุม)
RJ45 (เชื่อมต่อกับ Table Hub)
Mini XLR (x2)
สายไฟสำหรับลำโพง Rally หนึ่งหรือสองตัว
ไฟฟ้าเข้า

รีโมทคอนโทรล

รีโมทคอนโทรล RF (ทำงานได้แม้มีสิ่งกีดขวาง)

แบตเตอรี่ CR2032 (รวมอยู่ในอุปกรณ์)

สายเชื่อมต่อ / สายไฟฟ้า

กล้องไปยัง Display Hub
USB 3.1 Type C ไปยัง USB Type C 3.1 ความยาว 2 เมตร


คอมพิวเตอร์ห้องประชุมเข้ากับหน้าจอหรือ Table Hub
USB 3.1 Type A ไปยัง USB Type B ความยาว 2 เมตร

Display Hub เข้ากับ Table Hub
สาย Ethernet CAT6A ยาว 5 เมตร (รองรับสายเชื่อมต่อของผู้ใช้ยาวสูงสุด 50 ม.)

Display Hub เข้ากับลำโพง (x2)
Mini XLR ความยาว 2.95 เมตร (รองรับสายของผู้ใช้ความยาวสูงสุด 3 เมตร

คอมพิวเตอร์ห้องประชุมไปยังจอแสดงผล (x2)
HDMI A ยาว 2 เมตร

Mic Pod
2.95 เมตร: ต่อกับตัวเชื่อมต่อ 12 พิน

เต้ารับไฟฟ้าไปยังเพาเวอร์ซัพพลาย (x2)
1 ม.

พาวเวอร์ซัพพลายไปยัง Table Hub / Display Hub (x2)
1.5 เมตร

อุปกรณ์เสริมที่มีให้

RALLY MOUNTING KIT
Rally Mounting Kit พร้อมที่รัดสาย (x2) และขาแขวนกล้องและลำโพง (x2) และฮับ (x2)

RALLY MIC POD
ติดตั้ง Rally Mic Pods สูงสุด 7 ชุด เพื่อความครอบคลุมของระบบเสียงในห้องขนาดใหญ่ขึ้น

RALLY MIC POD HUB
เชื่อมต่อ Rally Mic Pods 1-3 ตัว (หรือฮับเพิ่มเติม) เพื่อความยืดหยุ่นในการจัดวางตำแหน่ง และการเดินสายใต้โต๊ะ

ลำโพง RALLY
เพิ่มลำโพง Rally ตัวที่สองสำหรับห้องขนาดใหญ่

ความเข้ากันได้และใบรับรอง

 • การเชื่อมต่อ USB แบบปลั๊กแอนด์เพลย์

 • ได้รับการรับรองสำหรับ Skype for Business และพร้อมใช้งานสำหรับ Teams

 • รับรองมาตรฐานโดย Zoom

 • ได้รับการรับรองสำหรับ Fuze

 • ผ่านการรับรองสำหรับ Google Hangouts Meet Hardware

 • ผ่านการรับรองมาตรฐาน Microsoft Cortana®

 • เข้ากันได้กับ Cisco Jabber® และ WebEx

 • ใช้งานร่วมกับ BlueJeans, BroadSoft, GoToMeeting, Vidyo และแอปการประชุมผ่านวิดีโอ การบันทึกและการออกอากาศอื่นๆ ที่รองรับกล้อง USB

หมายเลขชิ้นส่วนระบบ Rally มาตรฐาน

หมายเลขสินค้า: 960-001217

RALLY PLUS

หมายเลขสินค้า: 960-001225